ReadyPlanet.com


อยากขอคำแนะนำด้วยค่ะ


เมื่อ 10 ก่อน มีแฟนยังไม่แต่งงานกัน รอนานมากก้ยังได้แต่ง เลยไปหาหมอดูคนนึงเสียค่าใช้จ่าย 2000 บาท เค้าขอรูปเรากับแฟน แล้วประมาณ 3 วัน  เค้าก็เอาห่อผ้าให้มา ข้างในมีรูปตุ๊กตามัดคู่ มีรูปถ่ายเรากับแฟนมัด เราเก็บไว้ แต่ไม่ค่อยเชื่อ เราก็ยังไม่ได้แต่ง ในที่สุดเรามารู้ว่าแฟนแอบไปแต่งงานกับคนอื่น อยู่กับคนอื่น เราอยู่คนละจังหวัดกันค่ะ 2-3 เดือนเจอกันที มีเรื่องทะเละกันหลายครั้ง เราร้องไห้มาตลอดแต่ก็ไม่เลิกกัน แต่แฟนเราเค้าก็ไม่ได้รักเรานะ เราคิดว่าเค้าสงสารและผูกพันธ์มากกว่า

เมื่อไม่กี่วันมานี้เราแกะรูปถ่ายในรูปปั้นนั้นออก มีใบไม้ติดออกมา แต่รูปปั้นยังติดกันอยู่ เราเชื่อเรื่องนี้ได้มั้ยคะ เพราะเท่าที่ดูแฟนเราก้ไม่ได้รักได้หลงเรา เราจะเอารูปหุ่นนี้ไว้ที่ไหนหรืออย่างไร เราเก็บไว้ในตู้เสื้อผ้า แต่จริงๆเราไม่อยากเก็บ มันบาปในใจ อยากเอาไปทิ้งหรือทำลายแต่ไม่กล้าค่ะ  ตอบด้วยนะคะ  แต่ทุกวันนี้ยังคบกับแฟนอยู่ นานๆ เจอกันเหมือนเดิม เหมือนเราไปไหนไม่พ้นผู้ตั้งกระทู้ คนเคยทำผิด :: วันที่ลงประกาศ 2012-09-24 23:53:39 IP : 110.77.215.247


[1]

ความคิดเห็นที่ 1 (2104640)

คือ ถ้าการทำคุณไสย ฝังรูปฝังรอย นั้นสัมฤทธิ์ผล การแก้หรือ จะทิ้งก็จะยุ่งยาก เพราะมีเวทมนต์กำกับอยู่ แต่ถ้าเป็นอย่างที่คุณว่ามา ก็ถือว่าไม่มีอะไรครับ เป็นแค่ตุ๊กตาเปล่าๆ จะทำอย่างไรก็ได้ แค่เอารูปและสายสิญจน์ออกแล้ว ก็นำไปฝังดินให้พ้นชายคาบ้าน ก็ไม่เป็นไรแล้วครับ

เรื่องความรักเป็นเรื่องของคนสองคน เขารักเราก็ดีไป แต่ถ้าไม่รักก็ต้องลองใช้คำสอนโบราณ “เรือน ๓ น้ำ ๔ ”  ดูครับ ซึ่งเรือน ๓ ก็ได้แก่   เรือนผม  เรือนกาย และเรือนที่อยู่   ส่วนน้ำ ๔ ก็ได้แก่ น้ำมือ น้ำใจ น้ำคำ และน้ำเต้าปูน (คนโบราณกินหมาก แม่บ้านก็ไม่ควรปล่อยให้ปูนแห้ง หรือมองเป็นว่าเป็น การปรนนิบัติ ดูแลเอาใจใส่กันน่ะครับ)

คำแนะนำของผมดูเหมือน เอาเปรียบฝ่ายหญิง อยู่มากนะครับ แต่อย่างไรก็ตาม สิ่งที่ผมแนะนำ ก็น่าจะดีกว่า การไปทำเสน่ห์ มนต์ดำ เพื่อให้เขากลับมารักเรา และถ้าเราทำดีทุกอย่างแล้ว ยังไม่เห็นความดีกันอีกก็แสดงว่า เขาตาไม่ถึง ปล่อยเขาไปดีกว่าครับ

ที่พิมพ์เยอะก็ เพราะหวังว่าจะให้เป็นประโยชน์แก่ผู้อ่าน ท่านอื่นด้วยน่ะครับ

                                                                                   ปราณเวท

ผู้แสดงความคิดเห็น ปราณเวท วันที่ตอบ 2012-09-25 23:48:52 IP : 101.108.187.52[1]


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.