ReadyPlanet.com


สอบถามรายละเอียดดวงเพิ่มเติม


 

สวัสดีอีกครั้งค่ะ อาจารย์ปราณเวท

ขอบพระคุณที่อาจารย์ได้กรุณาตอบให้ก่อนหน้านี้ค่ะเกี่ยวกับดวงความรักของหนูที่ว่าจะได้พบคนรักหรือคู่ครองช้า ขออนุญาตสอบถามเพิ่มเติม ตามนี้ค่ะ

หนูเกิดวันที่ 16 ธันวาคม 2522  เวลา 1.02 น. (ตีหนึ่งสองนาที) วันรุ่งขึ้นเป็นวันอาทิตย์ จังหวัดกรุงเทพฯ  (แจ้งอีกครั้งอาจารย์จะได้ไม่ลืมค่ะ)

1.  เพราะเหตุใดจึงพบเนื้อคู่ช้า และหนูรู้สึกว่าไม่ค่อยมีดวงเรื่องความรักเลย  ทั้งๆที่อยากมีคนรักหรือคนรู้ใจมาก คนที่เคยเข้ามาและถูกใจก็ไม่ได้จริงจังจริงใจอะไรกับหนู หรือไม่ก็เป็นคนที่มีเจ้าของแล้วทั้งนั้น

2.  หากมีโอกาสได้พบเนื้อคู่จริงหรือได้แต่งงาน เนื้อคู่จะเป็นคนโสดหรือม่ายคะ เนื่องจากอายุของหนูก็เริ่มเยอะแล้ว

3. ต้องทำบุญหรือแก้ไขดวงความรักอย่างไรบ้าง จึงจะดีขึ้น

4. การงานและสุขภาพต่อจากนี้ไปจะเป็นอย่างไรบ้าง

อาจจะยาวไปสักหน่อยแต่รบกวนอาจารย์ช่วยตอบคำถามด้วยนะคะ ขอบพระคุณมากค่ะ

 ผู้ตั้งกระทู้ Kay :: วันที่ลงประกาศ 2013-04-15 23:26:23 IP : 27.145.45.22


[1]

ความคิดเห็นที่ 1 (2117076)

ที่ผมเคยตอบไปว่า คุณมีเกณฑ์เจอคนถูกใจถึงขั้นลงเอยกัน ตั้งแต่กลางปีนี้ไปและ เป็นไปได้สูง ในช่วงกลางปี 58 ถึงเดือน กันยายน 60 น่ั้นก็เพราะว่า

เจ้าชะตา ลัคนาสถิตราศีกันย์ เป็นสถิรราศี ธาตุดิน ลัคนาร่วมราศีกับ ดาวเสาร์ มีดาวพฤหัสบดี เจ้าเรือนปัตนิ(คู่ครอง) สถิตเรือนวินาศ กุมกับดาวอังคาร เจ้าเรือนสหัชชะ -มรณะ และราหู เจ้าเรือนอริ ซึ่งบ่งว่า จะมีปัญหาเรื่องการครองคู่ อาจจะมีการพลัดพราก หรือเกิดความไม่แน่นอน ในเรื่องคู่ครอง

พอเรามองในเรือนวินาศ จะเห็นว่า ดาวปัตนิ อยู่วินาศ แสดงว่า คุณมีเกณฑ์ เจอคู่ครอง ที่เป็นคนต่างแดนถิ่นไกล ต่างประเทศ พ่อหม้าย หรือ อยู่กินกันอย่างลับๆ ไม่เปิดเผย หรือ ถ้าจะมีการแต่งงานก็จะไม่จัดงานใหญ่โตนัก อาจจะเป็นเพียงเชิญเฉพาะคนสนิท และบรรดาญาติๆ มาร่วมงานเท่่านั้น

เรื่องการทำบุญ คงไม่ทันแล้วครับ อย่าไปคิดว่าทำบุญมากๆ แล้วจะเจอเนื้อคู่ คู่แท้ สำหรับชาตินี้คงไม่ทันแล้ว อย่างไรก็ตามการทำบุญเป็นสิ่งที่ดี ควรหมั่นทำบ่อยๆ อานิสงส์ผลบุญนั้นอาจจะช่วยส่งผลให้เราได้พบเจอแต่สิ่งดีๆ รวมทั้งเพื่อนที่ดี คนที่ดีด้วยก็ได้ แต่ถ้าจะทำบุญแล้ว คิดว่าเพื่อให้เจอเนื้อคู่ ผมว่าคงจะสัมฤทธิ์ผลได้ยากครับ

กลางปีนี้ดาวพฤหัสบดีจร เข้าราศีมิถุน แล้วเล็งดาวศุกร (ดาวแห่งความรัก ความสุข การเงิน) จึงพอมีความเป็นไปได้ที่จะเจอคนถูกใจ

แต่ถ้าพลาดช่วงนี้ก็รอ ช่วงต่อไปคือ ตอนที่ดาวพฤหัสบดีจร(ซึ่งทำหน้าที่เป็นดาวปัตนิด้วย) เข้าสู่ราศีสิงห์ ทับดาวปัตนิเดิม และตอนที่ดาวพฤหัสบดี จรเข้าสู่ราศีกันย์ ทับลัคนาเดิม จึงมีความเป้นไปได้สูงในช่วง 2 ปีนั้นที่จะมีคู่ครอง ครับ 

สุขภาพช่วงนี้ต้องดูแลสุขภาพให้ดี ตรวจระบบทรวงอก ช่องท้อง อาจมีเนื้องอกในมดลูกได้

เพราะช่วงนี้ ดาวเสาร์จร กับ ราหู่จร เข้าทับ จันทร์และ มฤตยูเดิมในชะตา ก็ควรระมัดระวังเรื่องสุขภาพก่อน รวมถึงสุขภาพของคุณแม่ด้วย เพราะ ดาวจันทร์ หมายถึง เจ้าชะตาที่เป็นผู้หญิง กับคุณแม่

สำหรับเรื่องงาน คุณมีเกณฑ์โยกย้ายเปลี่ยนแปลง ภายในช่วง 1 ปีครึ่งนับจากไป (โดยประมาณ)

                                                                                                        ปราณเวท

ผู้แสดงความคิดเห็น ปราณเวท วันที่ตอบ 2013-04-21 23:36:19 IP : 101.108.176.228[1]


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.